กิจกรรมสัมมนาทางคอมพิวเตอร์ศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 เรื่อง ทำไมครูยุคใหม่ควรหันมาใช้ Canva

จัดโดย นักศึกษาชั้นปีที่ 4 (กลุ่ม 2) สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะครุศาสตร์

.

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09:00-12:00 น.

ณ ห้องบรรยาย 1 ชั้น 5 สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม

นำโดย ประธาน(กลุ่ม 2) นายสูงศักดิ์ อุ่นแสง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา ในการดำเนินงานโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “ เรื่อง ทำไมครูยุคใหม่ควรหันมาใช้ Canva” โดยได้รับเกียรติจากท่านวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปรมะ แขวงเมือง ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและพัฒนานวัตกรรมทางการเรียนรู้ โดยใช้วิจัยเป็นฐาน การออกแบบและพัฒนานวัตกรรมทางการศึกษาที่ส่งเสริมทักษะการคิดขั้นสูง ในศตวรรษที่ 21 ได้แก่ การคิดวิเคราะห์ คิดสร้างสรรค์ และการคิดแก้ปัญหา และการออกแบบนวัตกรรมที่บูรณาการระหว่างศาสตร์การสอนและประสาทวิทยาศาสตร์มุ่งเน้นการประมวลสารสนเทศและการใส่ใจสำหรับผู้เรียน

มาบรรยายในหัวข้อ “ ทำไมครูยุคใหม่ควรหันมาใช้ Canva”

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิสาข์ จรัสกมลพงศ์ อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา สัมมนาทางคอมพิวเตอร์ศึกษา กล่าวเปิดโครงการฯ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้

รูปแบบ On-site จำนวน 42 คน

การจัดโครงการมีวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

1. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการผลิตสื่อการเรียนการสอน และสื่อประชาสัมพันธ์

2. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม มีทักษะเกี่ยวกับการใช้โปรแกรม CANVA ในการทำสื่อการเรียนการสอน และนำความรู้ที่ได้รับไปพัฒนาการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ให้กับผู้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

#Computeredunpu

#สัมมนาทางคอมพิวเตอร์ศึกษา

#สัมมนามหาวิทยาลัยนครพนม

#มหาวิทยาลัยนครพนม

#คณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยนครพนม

#รายวิชาสัมมนาทางคอมพิวเตอร์

# Canva education

ภาพ:นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา